Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư VINGAZ được thành lập tháng 04 năm 2017. Là doanh nghiệp chuyên về sản xuất các sản phẩm Đá khô CO2 rắn ( dạng viên và sợi ), chiết nạp C02, Oxy, Argon, Ni tơ đóng chai và các loại khí công nghiệp khác. Phục vụ cho các ngành sản xuất, chế tạo cơ khí, các loại khuôn mẫu của ngành ô tô, làm lạnh thực phẩm...vv. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty CP Đầu tư VINGAZ mang đến những sản phẩm an toàn, có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm ảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khách nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu VINGAZ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công", và định hướng "Liên tục cải tiến" VINGAZ đã luôn nỗ lực về cả nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Tính đến nay, Vingaz đã và đang cung cấp mỗi tháng từ 150 tấn - 200 tấn đá khô C02 cho các công ty, xí nghiệp. Với thời gian hoạt động 24/24 kể cả các ngày lễ tết, Vingaz đã thực sự trở thành địa điểm sản xuất đá khô vững mạnh cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp đá khô C02, đá gel sỉ, lẻ tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội....Có xe chuyên chở tận nơi, bất kể thời gian. Điều mà Vingaz tự tin làm được là sẵn sàng cung cấp số lượng từ ít đến lớn cho các công ty mọi nơi mọi lúc.

Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đưa ra lời khuyên và giải pháp tối ưu nhất cho từng đối tượng. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm đá khô chất lượng cao, phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách, đồng thời đảm bảo tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Hãy quan sát hình ảnh xưởng của chúng tôi dưới đây:

===============================

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINGAZ
Địa chỉ: 508 Đường 5 cũ - Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại / Tel : 0979 604 338
Email : vingaz123@gmail.com Website : vingaz.vn

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat