Đá khô CO2

Đá khô co2 tạo khói đám cưới hay còn gọi là đá CO2 tạo khói, băng khô, đá khói, nước đá khô, băng khói, đá CO2. Gọi là đá tạo khói vì loại đá này khi chúng ta đổ nước vào sẽ bốc lên khói trắng xóa trông khá là đẹp mắt. Loại đá tạo khói này thường được xuất hiện nhiều trong các sự kiện lớn dùng để tạo khói sàn sân khấu hay tháp ly rượu vang, dùng trong vệ sinh máy móc công nghiệp và rất cần thiết trong bảo quản thực phẩm xuất khẩu cũng như sửa móp méo xe hơi, làm lạnh chi tiết máy, bảo quản thi hài.

Hotline: 0979 604 338
Hoặc qua: fb icon zalo icon

VINGAZ chuyên sản xuất và bán đá tạo khói đám cưới tại Hải Phòng, Hà Nội,Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình với số lượng 100- 200 tấn/ tháng. Sản xuất đá khô 24/24 không có ngày nghỉ, chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ được hết các nhu cầu của khách hàng. 

Đá khô C02 có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người như: Làm tươi thực phẩm, ướp thi hài, làm sạch chi tiết máy, đế giày, làm khói sân khấu... Với xưởng sản xuất đá khô hơn 3000m2, với đầy đủ xe các loại tấn chuyên chở hàng, cùng máy móc sản xuất đá khô hiện đại, cùng nhiều năm trong nghề Vingaz cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm với chất lượng phục tốt nhất.

Xưởng sản xuất VINGAZ

===============================
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINGAZ
Địa chỉ : Số 601A Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Xưởng sx: 508 Đường 5 cũ - Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại / Tel : 0979 604 338
Email : vingaz123@gmail.com Website : vingaz.vn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm của chúng tôi

Đá CO2 khối nhỏ

Sản phẩm của chúng tôi

Đá gel

Sản phẩm của chúng tôi

Khí nitơ

Sản phẩm của chúng tôi

Bình Oxy

Sản phẩm của chúng tôi

Đá sợi

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat