Đá CO2 khối nhỏ

Đá khô Vingaz giúp bảo quản hải sản cho bạ. Có rất nhiều cách bảo quản hải sản tươi sống khi vận chuyển khác nhau và mỗi loại lại có kiểu riêng biệt.

Hotline: 0979 604 338
Hoặc qua: fb icon zalo icon

Cách sử dụng: Tôm sú, ghẹ, mực tươi, ngao, sò, ốc hương, tu hài, hàu… ta cho vào thùng xốp. xếp một lượt túi giữ lạnh rồi đến hải sản. bọc thêm một lớp nilon bên ngoài thùng xốp để bảo đảm hiệu quả cao nhất. không nên để quá 3 ngày.

Đối với cua bể thì ta nẹp cuốn bẹ chuối tươi vòng phủ kín mai và bụng khoảng từ 2 đến 5 con một cho dễ xách, sau đó buộc chặt bẹ chuối. vẩy nước thường xuyên. Lưu ý để cua không hao thịt và bị chết ta không cho cua tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Với những nhà hàng hải sản muốn giữ hải sản tươi sống thì phải có hệ thống bể nuôi có bình sục nước biển. Nhưng nếu để quá lâu thì hải sản sẽ bị gầy đi, thịt không còn béo, ăn sẽ nhạt thịt. Vậy nên món ăn tuyệt vời nhất khi được chế từ những loại hải sản còn tươi sống.

>>>xem ngay chi tiết sản phẩm tại đá khô hải phòng<<<
Mọi thắc mắc hay liên hệ đặt hàng xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp. Trân trọng cảm ơn.
Xưởng sản xuất VINGAZ

===============================
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINGAZ
Địa chỉ : Số 601A Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Xưởng sx: 508 Đường 5 cũ - Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại / Tel : 0979 604 338
Email : vingaz123@gmail.com Website : vingaz.vn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm của chúng tôi

Đá gel

Sản phẩm của chúng tôi

Khí nitơ

Sản phẩm của chúng tôi

Đá khô CO2

Sản phẩm của chúng tôi

Bình Oxy

Sản phẩm của chúng tôi

Đá sợi

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat