Bình Oxy

Đặc tính kỹ thuật OXY

- Công thức hóa học: O2
- Hàm lượng Oxy tính >= 99,3%
- Không màu, không mùi , không vị, không độc
- Dễ phát hỏa với nhóm Hyđrocacbon ( dầu, mỡ...)
- Đóng gói trong bình thép, áp suất 150 kg.cm2
- Sử dụng trong Y Tế và hàn cắt kiim loại...

Hotline: 0979 604 338
Hoặc qua: fb icon zalo icon

Các ứng dụng của Khí Oxy Công Nghiệp

Khí Oxy có mệnh danh là dưỡng khí và khí Oxy là một nguồn sống thiết yếu cho tất cả các sinh vật trên trái đất cũng như con người. Ngoài việc duy trì sự sống cho sinh vật, khí Oxy còn được ứng dụng rộng rãi trong cả công nghiệp sản xuất cũng như trong ngành y tế. Dưới đây, công ty VINGAZ xin được giới thiệu đến quý khách hàng những công dụng đáng ngạc nhiên mà khí Oxy có thể mang lại:

- Trong ngành thủy sản, khí Oxy được thả vào nước thông qua ống dẫn khí giúp cung cấp một lượng Oxy cần thiết cho thủy sản có thể duy trì sự sống

- Trong ngành Y tế, khí Oxy là một loại khí hỗ trợ cho bệnh nhân hô hấp và thở trong những lúc lâm nguy. Ngoài ra, khí Oxy còn được sử dụng tại nhà và hay thường được gọi là khí Oxy thở tại nhà.

- Trong ngành lặn, các thợ lặn sử dụng khí Oxy để tạo bầu khí quyển để có thể duy trì thời gian ở dưới nước lâu hơn.

- Trong ngành vệ sinh môi trường, khí Oxy là một loại ứng dụng hiệu quả để xử lý nước cũng như làm sạch môi trường, không khí.

- Trong công nghiệp, khí Oxy dùng cho việc hỗ trợ hàn cắt kim loại, được ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực luyện kim và kính thủy tinh.

Trong ngành luyện kim, hàn cắt hay làm nóng chảy thủy tinh, người ta thường dùng Oxy 2.6 tương ứng với độ tinh khiết của khí đạt 99.6%.

Những loại khí Oxy đạt độ tinh khiết cao như: Khí Oxy 4.5 (tương đương 99.995%); Khí Oxy 5.0 (tương đương 99.999%); Khí Oxy 5.2 (tương đương 99.9992%) và Khí Oxy 5.5 (tương đương 99.9995%), thường được dùng để phục vụ mục đích nghiên cứu trong các viện nghiên cứu hay phòng thí nghiệm.

Trong y tế, khí Oxy đạt độ tinh khiết 2.2 tương đương 99.5% thường được dùng để hỗ trợ việc hô hấp cho bệnh nhân rất hiệu quả. 

Tại VINGAZ, chúng tôi có thể cung cấp:

- Oxy dạng lỏng hoặc Oxy dạng khí tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chất lượng được yêu cầu.
- Oxy dạng chai khí cao áp (Cylinder): Dạng chai 10 lít, chai 14 lít chứa 1.5m3 hoặc 2m3 khí Oxy. Hình thức giao hàng bằng chai Oxy 41 lít, 47 lít hoặc 50 lít với áp suất nạp từ 150 đến 200 Bar.
- Bình chứa Oxy dạng lỏng với kích thước mini: XL-45; XL-45HP. Hình thức giao hàng bằng bồn chứa khí Oxy lỏng kèm theo bộ hóa hơi: SCS-Series (3.300 lít; 6.000 lít, 10.000 lít, 20.000 lít và lớn hơn thế nữa.

Công ty chúng tôi trang bị hai dàn nạp 100 chai, 2 máy bơm với công suất 450 lít/giờ, có bồn 20m3 dùng để chứa Oxy lỏng. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng khí Oxy luôn đạt từ 99.5% đến 99.7%. Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc với quá trình vận chuyển tuyệt đối tuân thủ các quy tắc an toàn được khuyến cáo bởi các nhà sản xuất để tránh các tình trạng không mong muốn xảy ra. Ngoài cung cấp khí Oxy, Công ty VINGAZ còn cung cấp hàng loạt các loại khí công nghiệp khác mà quý khách hàng có thể tham khảo như: khí Hidro hay khí CO2 vô cùng đa dạng kèm theo chất lượng như ý muốn.

Khí Oxy có ký hiệu là O, thuộc nhóm VI A trong bảng tuần hoàn và có nguyên tử bằng 8. Khí Oxy là một nguyên tố phi kim loại, hoạt động mạnh mẽ và hầu như có khả năng tạo thành hợp chất oxit với tất cả nguyên tố khác. Khí Oxy chiếm khoảng 21% bầu khí quyển và là một nguyên tố phổ biến nhất trên Trái Đất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm của chúng tôi

Đá CO2 khối nhỏ

Sản phẩm của chúng tôi

Đá gel

Sản phẩm của chúng tôi

Khí nitơ

Sản phẩm của chúng tôi

Đá khô CO2

Sản phẩm của chúng tôi

Đá sợi

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat