You are here

Đá CO2 khối nhỏ

Đá khô Vingaz giúp bảo quản hải sản cho bạn
Có rất nhiều cách bảo quản hải sản tươi sống khi vận chuyển khác nhau và mỗi loại lại có kiểu riêng biệt.

-Tôm sú, ghẹ, mực tươi, ngao, sò, ốc hương, tu hài, hàu… ta cho vào thùng xốp. xếp một lượt túi giữ lạnh rồi đến hải sản. bọc thêm một lớp nilon bên ngoài thùng xốp để bảo đảm hiệu quả cao nhất. không nên để quá 3 ngày
 
 Đá Gel giữ lạnh
Túi gel giữ lạnh
-Đối với cua bể thì ta nẹp cuốn bẹ chuối tươi vòng phủ kín mai và bụng khoảng từ 2 đến 5 con một cho dễ xách, sau đó buộc chặt bẹ chuối. vẩy nước thường xuyên. Lưu ý để cua không hao thịt và bị chết ta không cho cua tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Với những nhà hàng hải sản muốn giữ hải sản tươi sống thì phải có hệ thống bể nuôi có bình sục nước biển. Nhưng nếu để quá lâu thì hải sản sẽ bị gầy đi, thịt không còn béo, ăn sẽ nhạt thịt. Vậy nên món ăn tuyệt vời nhất khi được chế từ những loại hải sản còn tươi sống.”
>>>xem ngay chi tiết sản phẩm tại đá khô hải phòng<<<
Mọi thắc mắc hay liên hệ đặt hàng xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp. Trân trọng cảm ơn.
Hotline: 0847619619 Mr Tuấn
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINGAZ

0847.619.619