You are here

GIỚI THIỆU CÔNG TY VINGAZ

Công ty cổ phần đầu tư VINGAZ được thành lập tháng 04 năm 2017. Là doanh nghiệp chuyên về sản xuất các sản phẩm Đá khô CO2 rắn ( dạng viên và sợi ), chiết nạp C02, Oxy, Argon, Ni tơ đóng chai và các loại khí công nghiệp khác. Phục vụ cho các ngành sản xuất, chế tạo cơ khí, các loại khuôn mẫu của ngành ô tô, làm lạnh thực phẩm...vv. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty CP Đầu tư VINGAZ mang đến những sản phẩm an toàn, có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm ảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khách nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu VINGAZ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
đội ngũ làm đá khô co2 vingaz
Đội ngũ nhân viên làm đá khô CO2

Với phương châm " Hợp tác để cùng thành công ", và định hướng " Liên tục cải tiến" VINGAZ đã luôn nỗ lực về cả nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 

Tuy công ty chúng tôi mới đi vào hoạt động được gần 3 năm, nhưng đã có sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng lớn trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VINGAZ. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ và mong muốn có sự phản hồi của khách hàng để không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất luôn luôn xứng đáng với niềm tin khách hàng​
 

===============================
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINGAZ
Địa chỉ : Số 601A Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Xưởng sx: 508 Đường 5 cũ - Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại / Tel : 0847619619/ 0903.229.991
Email : vingazjsc@gmail.com Website : vingaz.vn
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINGAZ

0847.619.619